Tìm thấy 2 kết quả

Khoa Du lịch và Ẩm thực - HUFI tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa về Dinh dưỡng trong ẩm thực và vấn đề khai thác giá trị ẩm thực  trong phát triển du lịch Việt Nam

Khoa Du lịch và Ẩm thực - HUFI tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa về Dinh dưỡng trong ẩm thực và vấn đề khai thác giá trị ẩm thực trong phát triển du lịch Việt Nam

  •  08/09/2020
Ẩm thực luôn là mối quan tâm đặc biệt, là yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển du lịch của mỗi quốc gia. Tại lễ trao giải thưởng Du lịch quốc tế - 2019 khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Việt...
Tổ chức buổi tọa đàm với phụ huynh sinh viên ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm thuộc Chương trình liên kết quốc tế 2+2

Tổ chức buổi tọa đàm với phụ huynh sinh viên ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm thuộc Chương trình liên kết quốc tế 2+2

  •  10/06/2020
Vào tháng 6 năm 2020 tại phòng họp C201 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI), Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (Viện ĐT&HTQT) đã tổ chức buổi Tọa đàm với Phụ huynh sinh viên chương...